Sản phẩm bán chạy
Tag
Hỗ trợ
 • NAMNIE MAGIC SHOP - Nhân Viên Bán Hàng

  Số 1 ngõ 623 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội . 09654.01000 - Email : namniemagic.shop@gmail.com
 • NAMNIE MAGICIAN

  036.8787857 - Email : namniemagician@gmail.com

TỔ CHỨC BIỂU DIỄN TRUNG THU 2020 CHUYÊN NGHIỆP, TRỌN GÓI tại HÀ NỘI VÀ TPHCM

  13/09/2020

Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam, được công nhận là “Tết thiếu nhi”, nên vào dịp này, trên đường phố người ta thường thấy rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao, trống, mặt nạ, đầu sư tư… đều là những món đồ chơi cho trẻ em. Bên cạnh đó, ở khắp nơi, người ta tổ chức múa lân (múa sư tử) với tiếng trống huyên náo tạo nên không khí Trung thu tưng bừng. Vào đúng ngày Trung thu, các gia đình hay các khu phố sẽ có chương trình vui trung thu, phá cỗ cho trẻ em với các chương trình văn nghệ, trò chơi và mâm cỗ hoa quả bánh kẹo truyền thống.

NAMNIE MAGIC tự hào là đơn vị bắt đầu từ 2012 với 8 năm kinh nghiệm, đi đầu trong việc cung cấp nghệ thuật biểu diễn ( ảo thuật ), xiếc tạp kĩ ..vv cùng với  những tiết mục ảo thuật , loại hình biểu diễn đặc biệt , mới lạ nhất thay vì những tiết mục nhàm chán lặp đi lặp lại trên thị trường. Sứ mệnh của chúng tôi là từ tâm hồn trân chính của người nghệ sĩ , với những tiết mục thành công trong và ngoài quốc tế muốn đem lại sự phát triển và cống hiến ,mong muốn khán giả tại Việt Nam có cái nhìn mới nhất về nghệ thuật thay vì các tiết mục kinh doanh thị trường.

Với kiến thức và các giải thưởng từ quốc tế, biểu diễn ở nhiều quốc gia như Hongkong , Thượng Hải , Thái Lan , Laos ,  Campuchia , Trung Quốc..vv, NAMNIE MAGIC đã tổ chức thành công rất nhiều các chương trình thường niên như : Chương trình khai giảng năm học mới , Tổ chức Tết trung thu trọn gói , Tết thiếu nhi 1/6 , Lễ giáng sinh noel , Halloween , Tiệc tất niên cuối năm ... 


Chương trình tổ chức sự kiện dành cho thiếu nhi luôn luôn phải đề cao tính giáo dục. Ngoài ra, yếu tố văn hóa, đặc biệt là văn hóa dân gian cũng góp phần giúp các em hiểu hơn về truyền thống chung của đất nước. Vì vậy, khi tổ chức sự kiện cho thiếu nhi, ban tổ chức phải tìm hiểu rất kĩ về những kiến thức liên quan. Chẳng hạn như chương trình trung thu thì tìm hiểu về sự tích chị Hằng, chú Cuội, chương trình tuyên truyền về luật giao thông thì tìm hiểu về các bộ luật, những quy định phải thực hiện và những tấm gương tốt…

 
Sắp tới đây cũng là Tết Trung thu 2020  , NAMNIE MAGIC hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều chương trình , tiết mục đặc sắc , mới lạ hơn so với năm cũ . Dành cho các bạn nhỏ một Đêm hội Trăng Rằm đáng nhớ nhất .

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp ::

 • Cung cấp nhân sự biểu diễn : ảo thuật , chú hề bóng bay, xiếc người, xiếc thú, nhóm nhảy ...gồm những tiết mục mới lạ và đặc biệt
 • Tư vấn kịch bản , lên chương trình '' Đêm hội Trăng rằm đặc sắc nhất '' , tổ chức Trung thu trọn gói 
 • Cung cấp MC dẫn chương trình Trung thu , Chú Cuội , Chị Hằng
 • Cung cấp Lân Sư Rồng, Trống hội biểu diễn .... 
 • Cung cấp nhân sự biểu diễn : ảo thuật , chú hề bóng bay, xiếc người, xiếc thú, nhóm nhảy ..,. Ảo thuật hóa thân thành các nhân vật như ( Ảo thuật tôn ngộ không , ảo thuật trư bát giới...vv)
 • Trang trí sân khấu, trang trí không gian tổ chức Trung thu.

 

Đêm rằm Trung thu có phải năm nào cũng giống nhau? Và trung thu 2020 này có gì khác? Hàng ngàn đời nay vẫn cứ đêm rằm tháng Tám trẻ em, người lớn lại nô nức chuẩn bị và tham gia phá cỗ trông trăng. Những mỗi năm lại có những biến động, sự kiện nội dung khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất và chi tiết về dịch vụ.

VỀ CHÚNG TÔI

NAMNIE MAGIC  - Magic and More.

Chúng tôi khẳng định là nơi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội 

Số điện thoại liên hệ: 036 8787857

Zalo036 8787857 – Nam Nie

Email: namniemagician@gmail.com

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCjegfeSYvEmlI70jgNvbiyA 

Facebook : facebook.com/namnie.jiji

Fanpage : facebook.com/namniemagician

Địa chỉ Văn Phòng  : C14-31 Gelemximco Khu C - Dương Nội - Hà Đông- Hà Nội

 

Bình luận